Trưởng Thành – Cuốn Sách Dành Cho Những Ai Đang Hoang Mang Trong Sự Nghiệp

Cục dự trữ liên bang Mỹ tăng giảm lãi suất thì liên quan gì tới việc tôi mua nhà mua xe?

Các gia tộc giàu có làm giàu như thế nào và thường dân áp dụng được gì?

Tại sao người nghèo mãi nghèo còn người giàu thì ngày một giàu lên?

Có cách nào giúp một người bình thường vượt qua lằn ranh giai cấp để bước vào thế giới thượng lưu? (Ngoại trừ việc trở thành ngôi sao màn bạc hoặc vận động viên siêu sao)

Tiểu thư nhà Bill Gates thực sự sống giản dị?

Định luật động lực học số hai thì liên quan gì tới đời sống thường ngày?

Lý do khiến Donald Trump không ngừng công kích Cục dự trữ liên bang Mỹ trên Twitter?

Giải Nobel Kinh tế hóa ra chỉ đang xác thực điều mà bác trưởng thôn cũng biết?

Và hơn cả, đó là bạn có biết đối thủ thực sự của mình là ai không? Không biết đối thủ của mình là ai, không có mục tiêu phấn đấu, không biết tương lai là gì, đó chẳng phải là điều mà mỗi chúng ta đều phải đối mặt hàng ngày hay sao?

truong thanh

Tại sao bạn nên đọc Trưởng thành?

Tuổi 25 hoang mang mất phương hướng, nhưng bạn hãy còn trẻ, bạn có nhiều cơ hội, bạn tha hồ nhảy việc. Tuổi 35 không như thế, trên có cha mẹ già, dưới có con nhỏ, cả nhà già trẻ trông mong vào thu nhập mà hai vợ chồng bạn nai lưng ra làm, nhưng bạn không có thời gian học tập, bạn không có thời gian trau dồi, con người bạn trở nên chây lười, nhà tuyển dụng cảm thấy bạn “già” rồi, bạn kém “linh hoạt”, ngộ nhỡ bị ném trở lại thị trường lao động (đừng bảo công ty tôi không bao giờ sụp hay tôi không bao giờ bị công ty sa thải, đến cơ quan Nhà Nước còn bắt đầu cổ phần hóa cơ mà, đừng mơ mộng nữa), bạn không còn một lợi thế gì hết. Đừng lo, Trưởng thành sẽ cho bạn giải pháp.

Nếu bạn đọc Trưởng Thành vào tuổi 25, chúc mừng bạn thật may mắn. Nếu bạn đọc nó vào tuổi 35, vẫn còn cơ hội cho bạn. Trong sách không có các bài viết kiểu chicken soup cổ động lấy lệ hay đưa ra những đạo lý như nhét chữ vào đầu, chỉ nêu sự thật, bản chất và giải pháp, chọn đọc nó hay chờ bị thị trường lao động khắc nghiệt đào thải là quyền của bạn, đọc nó rồi và hành động hay cười xòa rồi lười nhác bỏ đó cũng là quyền của bạn, xã hội sẽ cho những kẻ lười biết thế nào là “lễ hội”. Tóm lại, nên đọc Trưởng thành trước khi đồng nghiệp của bạn đọc được, và bắt tay ngay vào hành động.

Đang xem: Trưởng Thành – Cuốn Sách Dành Cho Những Ai Đang Hoang Mang Trong Sự Nghiệp

Danh Mục Tin

Bài viết mới nhất