Về Chúng Tôi

AMAK BOOKS là văn phòng xuất bản của công ty cổ phần X.Y.Z

Amak Books, hiện đã trở thành một nhãn sách độc lập thuộc về công ty X.Y.Z. Chúng tôi tự hào là một trong những người tiên phong thương hiệu trong lĩnh vực chính sách bản quyền tại Việt Nam.

Qua nhiều năm, với những nỗ lực và sự đóng góp của đội ngũ nhân viên của chúng tôi, sự năng động và nhiệt tình của các cộng tác viên, AMAK BOOKS đã trở thành một thương hiệu sách đáng tin cậy với danh tiếng tốt cho tất cả các đối tác bên trong và ngoài nước.

Ấn phẩm mà chúng tôi đang đại diện làm cho chúng tôi là sự lựa chọn thường xuyên cho tất cả các độc giả trẻ Việt Nam. Với nội tâm khả năng, tài nguyên ngày càng tăng và hệ thống phát hành rộng, chúng tôi hướng đến mở rộng văn hóa đọc ở Việt Nam cũng như góp phần cung cấp phong phú kiến thức, giá trị văn hóa và tinh thần cho độc giả của chúng tôi.

Bước vào giai đoạn phát triển mới, chúng tôi đặt mục tiêu xây dựng cốt lõi mạnh mẽ từ chất lượng của từng sản phẩm và dịch vụ cho độc giả của chúng tôi. Với nguyên tắc trách nhiệm và đam mê tạo nên giá trị đích thực, chúng tôi luôn muốn duy trì sự hợp tác với các đối tác hiện có và tìm kiếm cho các đối tác mới trong tương lai để tạo ra chất lượng xuất bản phát huy tốt nhất kiến ​​thức văn hóa tới độc giả Việt Nam.

Với khẩu hiệu: “SÁCH LÀ BẠN”. Chúng tôi đang mong chờ trở thành người bạn đồng hành tốt của độc giả trên hành trình chinh phục kiến thức, vì sự phát triển bền vững của công ty.

Liên Hệ