Manga Tableau Gate Chính Thức Được Xuất Bản Tại Việt Nam

Manga Tableau Gate đã được phát hành từ tháng 10/2019.

Tableau Gate là bộ truyện tranh siêu nhiên kỳ bí pha chút hành động được yêu thích và được độc giả săn đón nồng nhiệt tại Nhật Bản. Bộ truyện do tác giả Suzuki Rika sáng tác vào năm 2007 và đã được Amak Books phát hành tại Việt Nam được 2 tập kể từ tháng 10/2019. Tập mới nhất của bộ truyện vừa được ra mắt với độc giả vào tháng 11 này.

Tableau Gate - Tập 1

Câu chuyện xoay quanh Satsuki Hikawa – chàng trai sống một mình trong căn biệt thự và chỉ còn người thân duy nhất là ông nội, người yêu thích đi du lịch khắp đất nước. Vào một ngày nọ, ông của Satsuki gửi cho cậu một quyển sách có tên Tablet. Điều kỳ lạ là, mỗi trang của quyển sách đều đại diện cho một lá bài Tarot nhưng hầu hết biểu tượng trong những lá bài này đều bị thiếu.

Ngay sau khi nhận được cuốn sách, một cô gái bí ẩn đã xông vào biệt thự của Satsuki và nhận là chủ nhân của quyển sách. Cô tuyên bố rằng, cần phải tìm lại tất cả những biểu tượng bị mất và trả lại chúng cho cuốn sách trước khi một thế lực hắc ám thực hiện được âm mưu đen tối nào đó. Để tìm lại biểu tượng đã mất, Satsuki cần triệu hồi những biểu tượng phù hợp để đánh bại những người đã trốn thoát, và tất cả biểu tượng trở lại đều sẽ nhận Satsuki làm chủ nhân.

Theo dòng chảy của manga Tableau Gate, cô gái bí ẩn nọ được tiết lộ tên là Lady- người quản lý Tablet. Cô đã giúp đỡ Satsuki trong suốt hành trình tìm lại những biểu tượng bị mất trong những lá bài. Sự xuất hiện của quyển sách là bước ngoặt lớn trong cuộc đời cô độc của Satsuki khi cậu dần bị cuốn theo những lá bài Tarot và dấn bước trên con đường tìm lại những biểu tượng đã mất. Từ một người cô đơn, Satsuki có nhiều bạn bè hơn và nhận được nhiều sự giúp đỡ hữu ích từ các biểu tượng nhận mình làm chủ nhân.

Tableau Gate

Nhịp truyện của Tableau Gate không quá dồn dập và kịch tính nhưng đủ lôi cuốn và hấp dẫn độc giả trên từng trang truyện. Nội dung câu chuyện không mới nhưng có nét đặc sắc và hấp dẫn riêng. Nét vẽ của bộ truyện mềm mại, được trau chuốt tỉ mỉ tới từng chi tiết, tạo nên những khung hình tươi sáng và những nhân vật có ngoại hình đẹp lộng lẫy và hút mắt người đọc.

Bên cạnh đó, cuốn sách là một lựa chọn hợp lý cho những ai yêu thích truyện tranh thể loại siêu nhiên kỳ bí, phiêu lưu nhưng nội dung dễ nuốt, tươi sáng và không quá u tối nặng nề. Những kiến thức xoay quanh lá bài Tarot quyền lực được đề cập đến trong truyện vô cùng phù hợp cho những độc giả yêu thích và say mê bài Tarot. Bộ truyện cũng ghi điểm trong mắt người đọc nhờ cách dẫn truyện trực tiếp dễ hiểu dễ nhớ nhưng không kém phần ấn tượng.

Tableau Gate - Tập 2

Ngoài ra, bìa cuốn Tableau Gate được thiết kế lại theo phong cách riêng không giống với những phiên bản nước ngoài khác. Tranh của tác giả Suzuki Rika được trình bày trọn vẹn trên bìa ngoài trong khi bìa trong được thiết kế mới sao cho phù hợp với bộ truyện chứ không đơn điệu như bản gốc.

Hiện tại, độc giả có thể đón mua tác phẩm này trên các trang web online cũng như các hiệu sách trên toàn quốc.

Nguồn: GameK

Đang xem: Manga Tableau Gate Chính Thức Được Xuất Bản Tại Việt Nam

Danh Mục Tin

Bài viết mới nhất