Bìa artbook Candy

CANDY – Shou Harusono Art Collection

250.000 Đ
  • Bìa artbook in giấy Couche 200gsm, phủ nhung bìa & phủ nhũ vàng mịn phần chữ và bong bóng trang trí, kèm hiệu ứng dập nổi nhân vật bìa trước mới lạ.
  • Ruột artbook in màu toàn bộ trên chất liệu giấy Couche 150gsm dày dặn ít thấu trang, màu sắc tươi sáng, mang lại trải nghiệm đọc hoàn hảo nhất dành cho các bạn độc giả.
  • Bản thường: 01 Pop-up Card TUỔI THANH XUÂN.
  • Bản đặc biệt: 01 Pop-up Card TUỔI THANH XUÂN, set 4 postcard SWEET MEMORIES 13x18cm cán hologram 7 màu rực rỡ, 01 clearfile đôi DAY AND NIGHT khổ A4, 01 poster A3 TAISHO, 01 huy hiệu siêu cỡ đại DONUTS đường kính 16cm kèm chân đế dựng trang trí.
Phát hành: 10 Tháng Sáu, 2024

CANDY - Shou Harusono Art Collection

ARTBOOK CANDY - tuyển tập tranh vẽ của tác giả Shou Harusono dành cho các "fan cứng" Sasaki và Miyano & Hirano và Kagiura, cùng các mẩu chuyện bên lề đằng sau quá trình chấp bút cho hai cuốn truyện, cụ thể là:

🍭Tổng hợp những tranh bìa, trang màu kèm phác thảo ban đầu của hai tựa truyện đình đám: Sasaki và Miyano & Hirano và Kagiura phiên bản truyện tranh và tiểu thuyết, có bổ sung một vài tác phẩm khác của tác giả Harusono - giờ đây có thể được chiêm ngưỡng với khổ to siêu đã.

🍭Tổng hợp những bức vẽ kỷ niệm nhân dịp đặc biệt, cùng hình ảnh vốn được sử dụng làm quà tặng kèm riêng cho các nhà sách theo từng tập truyện, cũng như các tạp chí để quảng bá tại Nhật.

minh hoạ set Candy

🍭Những khung truyện khởi đầu cho series Sasaki và Miyano, được đăng tải trên trang cá nhân của tác giả.

🍭Mẩu chuyện bí mật nho nhỏ - Những hình vẽ & bình luận tác giả để ở rìa bản thảo khi chấp bút sáng tác Sasaki và Miyano.

🍭Góc Q&A - Màn giải đáp cực chi tiết từ tác giả Harusono, biên tập viên đầu tiên và biên tập viên hiện tại của series khi cả ba cùng trả lời những câu hỏi đến từ các độc giả đáng yêu.

🍭ĐẶC BIỆT, phần lớn các hình đều có phần chú thích chi tiết đã được đội ngũ Amak tỉ mỉ dịch sang tiếng Việt, để các bạn hiểu rõ hơn câu chuyện đằng sau từng tấm tranh mà tác giả muốn gửi gắm.

Đừng bỏ lỡ cuốn artbook ngập tràn sắc màu thanh xuân xoay quanh các chàng trai tựa viên kẹo ngọt ngào - CANDY nhé!