worldteacher_2

World Teacher – Tập 2

129.000 Đ
90.300 Đ

Bookmark bế hình + postcard + móc khóa

Phát hành: 22 Tháng Tám, 1970

World Teacher - Tập 2

Nối tiếp World Teacher - Tập 1, câu chuyện của Tập 2 tiếp tục kể về khoảng thời gian Sirius chuẩn bị rời khỏi căn dinh thự nơi mình đã sinh ra và lớn lên.

Câu chuyện tình cảm dễ thương của Dee và Noel cuối cùng đã mang đến một cái kết hạnh phúc. Sirius cùng hai chị em Emilia và Reus cùng chúc mừng cho họ. Sau đó họ cùng chuẩn bị lên đường đến Elysium nhập học. Từ đây, họ phải chia tay Dee và Noel, mỗi người cùng cố gắng để thực hiện mục tiêu của mình.

Elysium, thị trấn gần lâu đài của nhà vua, nơi có trường học phép thuật lớn nhất vương quốc. Do định kiến giữa con người và thú nhân, giữa những học sinh mới có phép thuật và thuộc tính rõ ràng với một ngươi có phép thuật không thuộc tính như Sirius, nhóm của cậu nhanh chóng bị cuốn vào những xích mích lớn nhỏ. Dù gặp phải những kẻ xấu cản đường hay những kẻ luôn nhìn họ bằng ánh mắt định kiến, nhóm của Sirius vẫn làm quen được với những người tốt, chân thành giúp đỡ họ.

Trong ngôi trường này, nhóm bạn của Sirius nhanh chóng làm quen với Reese, cô bé phù thủy tóc xanh xinh đẹp đang gặp vài rắc rối với việc thi triển phép thuật cũng như những mối quan hệ ở trường. Cậu đã giúp đỡ Reese, thậm chí còn yêu cầu một trận đấu để giải thoát cô khỏi lớp học cũ đầy bất công. Một tình bạn đẹp mới ra đời.

Câu chuyện về cuộc phiêu lưu đầy kỳ thú của Sirius và những người bạn tiếp tục diễn ra trong những trang sách của World Teacher - Tập 2 với ngòi bút điêu luyện của Neko Koichi và những nét vẽ gọn gàng, đẹp mắt của Nadack, mời bạn tiếp tục đón xem.

WORLD TEACHER TẬP 2