WORLD TEACHER ISEKAISHIKI KYOUKU AGENT

World Teacher – Tập 1

129.000 Đ

Huy hiệu hoặc Pin cài áo hoặc Poster

Phát hành: 22 Tháng Tám, 1970

World Teacher - Tập 1

World Teacher là một bộ truyện thuộc thể loại chuyển sinh khá phổ biến trong dòng Light-novel trong những năm gần đây.

Câu chuyện bắt đầu bằng việc điệp viên được ca tụng là tài giỏi nhất thế giới hy sinh trong một điệp vụ. Bỏ lại những học trò thân yêu, ông nguyện hy sinh để chống lại âm mưu thôn tính cả thế giới của một tổ chức xấu xa.

Tuy nhiên, thay vì chết đi, người điệp viên ấy được chuyển sinh sang một thế giới mới, nơi tồn tại phép thuật và cả những sinh vật huyền bí, trở thành cậu bé sơ sinh Sirius. Với những ký ức vẫn còn giữ lại từ thế giới cũ, những kinh nghiệm tích lũy trong sáu mươi năm làm điệp viên và cả ước mơ tiếp tục đào tạo những đệ tử tuyệt vời, người điệp viên ấy liền lập tức khổ luyện ngay từ khi mới chỉ là một cậu bé con.

Nhờ kiến thức và sự chăm chỉ rèn luyện không ngừng, cậu đã nhanh chóng tích lũy được nguồn ma pháp dồi dào và những kiến thức vượt bậc, mang đến nguồn sức mạnh phi thường.

Trong thế giới mới, cậu đã có một gia đình, người thân, bạn bè, đệ tử và cả những thử thách để ngày một trưởng thành. Cậu được cô Erina, người sau này cậu trân trọng gọi là “mẹ” nuôi dưỡng, được Dee và Noel chăm sóc, quen được cô gái Elf cùng với một lời hứa hẹn, cứu được cặp chị em Ngân lang tộc Emilia và Reus.

WORLD TEACHER TẬP 1

World Teacher - Tập 1 là cuốn sách mở đầu hành trình của cậu thiếu niên Sirius mang trong mình tri thức của một điệp viên đã sáu mươi tuổi. Hãy cùng AMAK mở trang sách, bắt đầu theo dõi và đắm mình trong một thế giới khác biệt của phép thuật và những sinh vật huyền bí trong chuyến phiêu lưu của cậu nhé.

Cuốn sách đã gây được tiếng vang không nhỏ trong dòng light novel chuyển sinh với giọng văn lôi cuốn của tác giả Kouichi Neko và nét vẽ tài hoa của Nadack.