nang-luc-chua-lanh

Năng Lực Tự Chữa Lành

99.000 Đ
Phát hành: 1 Tháng Chín, 2021

Năng lực tự chữa lành

– Những thứ không giết chết được bạn, sẽ khiến bạn càng thêm mạnh mẽ!

“Buổi tối tôi thường khó ngủ, trằn trọc bởi vô vàn chuyện phiền não. Tôi muốn quên đi tất cả, nhưng không thể nào làm được. Hôm sau thức giấc, cả người lơ mơ đầu óc nặng trịch, rồi tôi lại phải trải qua một ngày trong mệt mỏi mơ màng. Cứ lặp đi lặp lại như thế, tôi thấy mình sắp phát điên rồi.”

Bạn có thấy câu chuyện này rất quen không? Chúng ta thường thấy mọi người xung quanh hoặc bản thân phiền não vì những vấn đề tương tự?

Mỗi khi gặp trắc trở trong cuộc sống, bị khó khăn quật ngã, bị kẻ khác chế nhạo, bị mất niềm tin, chúng ta phải làm gì? Lẽ nào buông xuôi để mặc mọi chuyện ngày càng tồi tệ hơn? Đương nhiên không thể, chuyện mà chúng ta cần làm, chính là chữa lành niềm tin đã vụn vỡ, đứng lên từ khó khăn, rút ra bài học từ thất bại và tiếp tục bước đi. Muốn trở nên kiên cường, chúng ta buộc phải bồi đắp “Năng lực tự chữa lành” sau mỗi thương tổn và khổ đau.

Thất bại nhất thời không có nghĩa là thất bại mãi mãi, thành công tạm thời không có nghĩa là vĩnh viễn thành công. Bởi vậy đừng sợ hãi thất bại và trắc trở, càng không cần sợ những tổn thương từ chúng, học cách tích cực tìm kiếm phương pháp, để sau khi chữa lành, những vết thương ấy trở thành bộ “áo giáp” kiên cố bảo vệ bạn.