IMG_9387

ARIFURETA – Từ Tầm Thường Đến Bất Khả Chiến Bại – Tập 2

139.000 Đ

Bookmark, tập tranh màu, bìa rời tặng kèm,

Phát hành: 22 Tháng Tám, 1970

ARIFURETA – Từ Tầm Thường Đến Bất Khả Chiến Bại - Tập 2

Tiếp nối Arifureta - Tập 1, sau khi chinh phục được Đại Mê cung Orcus, Hajime và nàng công chúa ma cà rồng Yue vui mừng trở lại mặt đất. Không may, đó chỉ là bước khởi đầu trong chuyến hành trình gian nan vô tận để trở về Trái đất. Mặt đất mà họ bước chân lên là của vực thẳm Reisen với vô số loại ma thú nguy hiểm nhưng cũng lại là nơi khó sử dụng ma thuật. Ngay ở nơi hung hiểm ấy, một thiếu nữ tộc người thỏ tên là Shea Haulia bất chợt xuất hiện trước mặt hai người. Bằng phép thuật đặc thù với khả năng nhìn thấy tương lai, cô cầu xin sự giúp đỡ của Hajime, vì chỉ có anh mới có thể cứu được cả bộ tộc của mình.

Một cô thỏ lông trắng pha xanh với vẻ đẹp bí ẩn, cuốn hút hóa ra lại là một cô thỏ cực kỳ đáng thất vọng. Thật là phiền chết đi được! Xin được nhắc lại, Hajime không phải anh hùng nhé.

Nhưng lâu lâu đóng vai này một lần thì chắc cũng được…

ARIFURETA – Từ tầm thường đến bất khả chiến bại tập 2

Tập 2 của Arifureta - Từ tầm thường đến bất khả chiến bại đã ra mắt các bạn rồi đây. Cuốn sách đầy thu hút đã được chuyển thể thành manga, dịch ra nhiều thứ tiếng và thu hút được lượng độc giả yêu thích không nhỏ.