IMG_8410

ARIFURETA – Từ Tầm Thường Đến Bất Khả Chiến Bại – Tập 1

139.000 Đ

Bookmark, tập tranh màu.

Phát hành: 22 Tháng Tám, 1970

ARIFURETA – Từ Tầm Thường Đến Bất Khả Chiến Bại - Tập 1

Hajime Nagumo, mười bảy tuổi, otaku toàn thời gian, cực kỳ bình thường, không có gì nổi bật.

Tuy nhiên, cuộc sống bình thường của cậu nhanh chóng bị đảo lộn khi cậu và cả lớp bị triệu hồi đến một thế giới hoàn toàn xa lạ. Ở nơi ấy có phép thuật, những vương quốc và cả những loài ma vật. Cả lớp được coi như những vị anh hùng và được trao cho nhiệm vụ giải cứu thế giới khỏi tận diệt. Nhưng giấc mơ của mọi gã otaku nhanh chóng trở thành cơn ác mộng tồi tệ nhất với Hajime.

Trong khi những người còn lại trong lớp được ban cho sức mạnh thần thánh và chức nghiệp cao cả thì cậu lại được ban cho chức nghiệp tầm thường nhất.

Bị các bạn cùng lớp cười nhạo và bắt nạt vì quá yếu đuối, cậu nhanh chóng rơi vào tuyệt vọng. Trong thế giới đầy rẫy ma vật nguy hiểm này, liệu cậu có thể sống sót với sức mạnh bình thường đó không?

“… Hajime phải tự mình đạt được sức mạnh siêu cường và học cách trở thành một người anh hùng. Đó là một bước ngoặt tuyệt vời thường thấy trong thể loại này và chỉ ra rõ ràng (thông qua tuyến nhân vật song song của lớp hoàng tử) rằng chỉ có sức mạnh thôi vẫn chưa đủ để biến bạn thành một chiến binh thực sự, một người anh hùng thật sự cần nhiều hơn thế.”

--Rebecca Silverman, Anime News Network--

Arifureta - Tập 1

Cuốn sách đạt được hơn 100 ngàn lượt xem quảng cáo ngay tuần đầu ra mắt, được đón nhận và dịch ra nhiều thứ tiếng, lần đầu đến Việt Nam với bản dịch tiếng Việt của Amak đã được bán ra trên toàn quốc.

Và cũng đừng quên đón xem Arifureta - Tập 2 cùng Amak nhé.