2gether-tap-2-bia

2gether – Tập 2

169.000 Đ

- Bản thường: bookmark
- Bản đặc biệt: bookmark, postcard, standee, poster

Phát hành: 22 Tháng Tám, 1970

2gether - Tập 2

Tôi tên Tine (là người thời thượng), có khả năng theo đuổi mọi thể loại con gái, từ bạn gái mọt sách, nữ sinh dễ thương, xinh xắn hay cô nàng mè nheo suốt ngày.

Cuộc đời xanh mượt của tôi buộc phải dừng lại khi bị Thần thi tuyển đày ải đến ngôi trường đại học ở phương Bắc, nơi tôi gặp …

“Tine Teepakorn, khoa Luật năm nhất, mình thích cậu!”

Vừa mới bước vào kỳ đầu tiên của năm tháng đại học, chưa gì tôi đã nhận được lời tỏ tình. Bạn hỏi tôi có bất ngờ, phấn khích hay không ư?

Xin thưa là không, bởi tôi là người cool ngầu mà. Nhưng nếu hỏi rằng có kinh hãi không, xin đáp thẳng thừng luôn là có! Bởi lẽ người thổ lộ tình cảm với tôi là một thằng con trai!!!

Tim tôi …

Phi vụ tống cổ “bóng chúa” ra khỏi cuộc đời người thời thượng được mở ra bằng kế hoạch tìm kiếm “người yêu cực đỉnh”, và không ai thích hợp hơn Sarawat – ông chồng quốc dân của cả trường. Dẫu vậy, mọi chuyện không hề đơn giản khi Sarawat là một tên ghẹo gan, chảnh chọe, không chịu phối hợp. Hừ! Đừng hòng tôi chịu thua nhé! Làm phiền lên ngôi, rồi cuộc đời nó sẽ bị Tine thời thượng bám chặt như cá ép thôi.

Ấy thế mà … sau bao phen làm phiền, cớ sao trái tim người thời thượng lại rung rinh, quắn quéo mỗi khi ở bên cái tên mặt đơ kia chứ…?

AMAK hân hạnh mang đến với độc giả cuốn 2gether - Tập 2 - cũng là tập cuối của bộ truyện BL 2gether đã được chuyển thể thành phim và làm mưa làm gió suốt năm 2020 vừa qua.