IMG_6165

World Teacher – Tập 3

129.000 Đ

Bookmark bế hình và standee

Phát hành: 22 Tháng Tám, 1970

World Teacher - Tập 3

Vượt qua bao khó khăn, Sirius và các bạn đã thành công nhập học vào trường học phép thuật lớn nhất vương quốc. Mỗi ngày đi học đối với họ vừa là niềm vui được gặp thầy cô và bạn bè nhưng cũng là chuỗi ngày không ngừng khổ luyện cả về phép thuật lẫn thể lực.

Có thêm Reese, nhóm bạn cùng trưởng thành và tiến bộ hơn, nhưng kéo theo đó là việc bị những thế lực xấu xa để mắt đến. Trong chuyến khám phá Mê cung, nhóm đệ tử đã tình nguyện tách khỏi Sirius để chinh phục thử thách này, tự rèn luyện mà không phải dựa dẫm vào cậu. Nhưng cũng ngay trong đó, họ đã phải đối mặt với nguy hiểm chưa từng có, trực tiếp đe dọa đến cả tính mạng.

May mắn thay, Sirius đã kịp thời có mặt, phát huy năng lực thực sự mà bấy lâu nay cậu vẫn luôn che giấu để cứu cả nhóm. Vượt qua hiểm nguy, cả nhóm lại có thêm kinh nghiệm và càng gắn bó với nhau hơn.

Tuy nhiên, lúc này Reese lại đột nhiên biến mất. Câu chuyện liên quan đến thân phận của cô dẫn cả nhóm đến với nhiệm vụ giúp đỡ nữ hoàng tương lai của vương quốc – Công chúa Lifell.

Trong giấc mơ của mỗi thiếu nữ đều có một chàng hoàng tử. Trong chương cuối của tập 3 này, một nàng công chúa vừa tìm thấy chàng hoàng tử cho mình, một tình cảm chớm nở cuối cùng đã được nhận ra.

Bên cạnh những yếu tố kỳ ảo và cả cuộc sống đời thường sinh động của nhóm Sirius, World Teacher mở ra một khía cạnh khác đầy lãng mạn, báo hiệu những mối quan hệ đã dần thành hình trong tương lai.

World Teacher - Tập 3