gate-1

Gate – Lực Lượng Phòng Vệ Chiến Đấu Ở Dị Giới – Tập 1

169.000 Đ

- Bản thường: bookmark, tập tranh màu (13x18cm)
- Bản đặc biệt: bookmark, tập tranh màu (13x18cm), poster khổ A3 cho 1 số sàn TMĐT và các nhà sách offline có hỗ trợ đặt trước và vận chuyển poster

Phát hành: 22 Tháng Tám, 1970

GATE - Lực Lượng Phòng Vệ Chiến Đấu Ở Dị Giới - Tập 1

Năm 20xx.

Giữa một trưa nắng nóng tại khu G, thành phố T, một Cánh cổng dẫn đến thế giới khác đột nhiên xuất hiện.

Từ trong Cánh cổng tràn ra một đội quân quái vật từ thế giới bên kia, ra tay thảm sát biến khu vực G thành địa ngục trong nháy mắt. Bằng vũ khí và chiến thuật áp đảo, Lực lượng phòng vệ nước J đã đánh bại đối phương và thành lập căn cứ quân sự bên kia Cánh cổng, chống lại sự xâm lăng của Đế quốc cùng tìm kiếm cơ hội đàm phán hòa bình.

Trung úy Itami Youji, một otaku của Lực Lượng phòng vệ, chỉ huy đội trinh sát số 3, được lệnh đi điều tra về thế giới bên kia, nơi được gọi là Khu vực đặc biệt. Đó là một thế giới đầy kỳ diệu, ở đó anh đã phải chiến đấu với rồng, gặp gỡ những cô gái xinh đẹp là pháp sư, tinh linh và cả á thần vốn chỉ tồn tại trong truyền thuyết.

Cùng lúc ấy, ở bên ngoài Cánh cổng, các quốc gia khác bắt đầu gây áp lực ngoại giao lên nước J, thể hiện tham vọng muốn chiếm đoạt nguồn tài nguyên dồi dào của Khu vực đặc biệt.

Hai thế giới, với những người có tư tưởng khác nhau, thậm chí đối lập, được kết nối thông qua Cánh cổng, hòa quyện với nhau thành một cuộc phiêu lưu kỳ thú.

Mời các bạn đón đọc GATE - Lực Lượng Phòng Vệ Chiến Đấu Ở Dị Giới - Tập 1.