IMG_0068

Đến Thế Giới Mới Với Smartphone – Tập 6

118.000 Đ

- Bookmark
- Huy hiệu
- Poster

Phát hành: 22 Tháng Tám, 1970

Đến Thế Giới Mới Với Smartphone - Tập 6

Mochizuki Touya, 16 tuổi tận hưởng cuộc sống bình dị trong thế giới mới của mình… trừ việc cậu biết rõ nó có thể bị phá hủy bất cứ lúc nào. Những con quái vật pha lê vẫn không ngừng nhăm nhe phá hủy thế giới cùng những thế lực tà ác vẫn không ngừng hoành hành khắp nơi. Bên cạnh cuộc sống có thể tạm coi là yên bình, Touya cũng không ngừng thầm lặng tìm cách cứu thế giới này.

Babylon đã tìm được thêm những phần mới, công vương trẻ tuổi của Brunhild giờ đã điều khiển được cả một cỗ máy chiến đấu. Với những Babylon tìm thấy, cậu tìm thấy Frame Gear, cỗ máy chiến đấu hình người từ thời cổ đại.

Cùng với sự giúp đỡ của những vị hôn thê và những người bạn đồng hành thân thiết, Touya đang dần học các điều khiển những cỗ máy chiến đấu khổng lồ, chống lại những thế lực tà ác muốn phá hủy thế giới này.

Đến thế giới mới với Smartphone Tập 6

Đến Thế Giới Mới Với Smartphone - Tập 6 đã đến cùng những diễn biến mới và sự ra mắt ngoạn mục của các Frame Gear, các độc giả thân thiết đã đồng hành cùng Amak suốt thời gian qua hẳn đã luôn mong đợi sự ra mắt ngoạn mục này. Với ngòi bút điêu luyện của tác giả Patora Fuyuhara và nét vẽ mượt mà của Eiji Usatsuka, cuốn sách hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút thư giãn thoải mái, xứng danh cuốn sách luôn nằm trong top bán chạy của Amak.