bìa smartphone 2

Đến Thế Giới Mới Với Smartphone – Tập 2

98.000 Đ

- Bookmark
- Móc khóa

Phát hành: 22 Tháng Tám, 1970

Đến Thế Giới Mới Với Smartphone - Tập 2

Không nản lòng bởi cái chết bất thình lình, đúng nghĩa từ trên trời rơi xuống của mình tại Trái đất, Mochizuki Touya tiếp tục hành trình khám phá thế giới mới. Trong hành trình phiêu lưu, gặp gỡ những con người mới trong thế giới này, cậu đã tập hợp được một nhóm bạn cùng đồng hành bao gồm cô pháp sư nhút nhát Linze, tay đấm siêu hạng Elze, nàng samurai phàm ăn Yae, thậm chí cả cung thủ trẻ tuổi Yumira, người hiện đang nắm quyền thừa kế ngai vàng của Belfast.

Tính thêm cả một trong tứ thần thú - Bạch Hổ, nhóm Touya quyết định chu du đến một đất nước mới – Vương quốc của á nhân Mismede. Nhưng có vẻ mọi chuyện không được thuận buồm xuôi gió… Thú vương đã nhờ cậu một việc riêng, xử lý một con rồng vảy đen. Rồng?! Với đối thủ khó nhằn tầm cỡ này này, Touya sẽ phải xoay sở ra sao.

Đáp án sẽ có trong tập 2 của Đến Thế Giới Mới Với Smartphone - bộ light novel đang được đông đảo bạn đọc biết đến và hâm mộ. Với hơn hai ngàn bản tập một đã bán ra, tính riêng trong phạm vi Việt Nam, tập 2 hứa hẹn những diễn biến mới đầy thú vị về câu chuyện sử thi về ma thuật, ứng dụng điện thoại…