Date A Live

Date A Live – Tập 2 – Yoshino Puppet

98.000 Đ
Phát hành: 22 Tháng Tám, 1970

Date A Live - Tập 2 - Yoshino Puppet

Lễ hội mùa xuân đã kết thúc và năm học mới cũng sắp bắt đầu, Shido ngồi dậy và suy nghĩ về thời gian sắp tới. Cuộc sống thường nhật của cậu học trò cấp 3 chỉ xoay quanh vấn đề đến trường.

Có thể cuộc sống bình cứ trôi qua với Shido nếu không có ngày định mệnh ấy. Ngày mà một phần của thành phố biến mất chỉ còn lại đống đổ nát, hoang phế. Cũng là ngày mà cậu gặp Tohka - cô gái đáng yêu có đôi mắt tròn xoe mang trong mình một sức mạnh nguy hiểm. Cô gái ấy chính là một trong các tinh linh - những người sở hữu sức mạnh hủy diệt của thế giới Date A Live.

Sứ mệnh của Shido

Ai có thể ngờ được cô em gái đáng yêu Kotori của cậu lại có một thân phận đặc biệt. Kotori là người chỉ huy biệt đội bảo vệ các tinh linh. Với Kotori, bảo vệ các tinh linh đồng nghĩa với việc bảo vệ cả thế giới và chỉ có Shido mới có thể giúp cô hoàn thành sứ mệnh này.

Bảo vệ tinh linh có nghĩa là phong ấn sức mạnh của họ. Việc phong ấn này chỉ xảy ra khi họ có nụ hôn với người họ yêu. Thật khó tưởng tượng là Shido - một cậu học sinh cấp 3 phải là người làm quen, giúp đỡ và khiến tinh linh yêu mình thật lòng để rồi có được nụ hôn của của các cô gái.

Hành trình bảo vệ tinh linh và thế giới 

Tình yêu không phải là một vài câu chữ có thể làm người khác rung động. Đó là một quá trình cũng như cần sự thật lòng của Shido.

Các tinh linh không phải là những cô gái đơn giản. Họ vừa có nhiều loại sức mạnh cũng như nhìn thấu được nội tâm của con người. Khi phải yêu và hôn nhiều tinh linh, họ có cho rằng Shido đang là kẻ lừa dối. Liệu rằng, trên hành trình này, Shido có gặp nguy hiểm đáng sợ nào không khi mà xung quanh cậu đều là những tinh linh có thể bùng phát sức mạnh bất cứ lúc nào?

Tinh linh là có nguồn gốc từ đâu

Ngay cả bản thân tinh linh cũng mơ hồ về nguồn gốc của mình. Họ chỉ biết rằng với những hỉ nộ ái ố của bản thân thì sẽ bộc phá ra sức mạnh khủng khiếp. Ẩn sâu bên trong lớp vỏ bọc đáng sợ ấy là một tâm hồn đơn thuần liệu có ai có thể chạm đến?

Đối với Shido, việc đối mặt với các tinh linh khác nhau cũng làm cậu sợ hãi. Nhưng cậu hiểu rằng, các nữ tinh linh cũng là các cô gái thuần khiết, chẳng qua vì sức mạnh quá lớn không thể kiểm soát mới gây ra những hậu quả đối với trái đất.

Mỗi một nụ hôn bảo vệ tinh linh là một sự quyết tâm của Shido và Kotori hướng về những điều tốt đẹp với mọi người xung quanh.

Tình yêu, tình bạn và cảm xúc của con người để lột tả trọn vẹn theo mỗi nụ hôn mà Shido hướng đến. Cùng theo dõi bước chân của họ trên hành trình tại Date A Live nhé!