date-a-live-11-bia

Date A Live – Tập 11

108.000 Đ

- Bản thường: bookmark
- Bản đặc biệt: bookmark, postcard bí mật. Ngoài ra có tặng kèm 01 poster (hình Shidou – Kurumi) cho 1 số sàn TMĐT và các nhà sách offline có hỗ trợ vận chuyển poster

Phát hành: 22 Tháng Tám, 1970

Date A Live – Tập 11

Cô gái đã trở thành Tinh linh thứ 8 – Tobiichi Origami.

Cô gái căm thù Tinh linh ấy đã sở hữu sức mạnh mà mình mong muốn. Để tìm ra kẻ sát nhân giết hại bố mẹ mình, cô ấy đã mượn sức mạnh của Kurumi và trở lại thành phố Tenguu năm năm về trước. Nhưng tại đây, những điều hiển hiện trước mắt cô ấy thật quá sức tàn khốc. Origami đã mất kiểm soát, quay trở lại hiện tại với nỗi thất vọng sâu sắc về quá khứ. Giữa lúc nhóm Tohka chịu nhiều tổn thất và bị đánh bại bởi Origami, Itsuka Shidou một lần nữa nhờ đến sức mạnh của Kurumi, xuyên thời gian quay trở lại thành phố Tenguu của năm xưa.

“Hãy để tôi được chiêm ngưỡng thời khắc một cảnh tượng diệt vong vô vọng, một tấn bi kịch của niềm hy vọng biến mất không để lại chút dấu vết đi.”

Để giải thoát Tinh linh bị nguyền rủa bởi vòng quay của vận mệnh, việc Shidou cần làm lúc này là thay đổi thế giới, hẹn hò và cưa đổ cô nàng!? Chào mừng các bạn đến với Date A Live – Tập 11.