DAL 1 cover

Date A Live – Tập 1 – Tohka Dead End

98.000 Đ

Postcard plastic

Phát hành: 22 Tháng Tám, 1970

Date A Live - Tập 1 - Tohka Dead End

Bùm!!! Một phần của thành phố biến mất không vết tích sau cơn địa chấn đáng sợ đến rùng mình. Trên mặt đất chỉ còn lại cảnh vật hoang tàn và sự sửng sốt đến đau lòng của những người sống sót. Đó chính là khởi đầu của Date A Live.

Cuộc gặp gỡ kỳ lạ

Shido - một cậu học sinh cấp 3 bình thường đang chuẩn bị cho năm học mới lại không ngờ được rằng, hôm nay chính là ngày định mệnh thay đổi cuộc đời cậu mãi mãi. Trong khung cảnh hoang tàn, một hố sâu khổng lồ được tạo ra bởi cơn địa chấn, cậu gặp Tohka - một tinh linh bí ẩn với vẻ đẹp ngây thơ trong sáng. Nhưng ẩn sau sự đáng yêu, thơ ngây ấy có phải là sự đơn thuần như vẻ ngoài hay là một sức mạnh hủy diệt cả thế giới.

Khám phá bí mật của em gái

Shido liệu có ngỡ ngàng khi biết được em gái mình - Kotori lại là chỉ huy một biệt đội bảo vệ các tinh linh. Người em gái mà cậu luôn bảo bọc, chăm sóc lại có bí mật sau lưng cậu.

Liệu rằng điều là tốt hay xấu? Em gái cậu đang làm việc cho ai hay đang bị điều khiển bởi thế lực nào khác!

Tình yêu hay sứ mệnh giải cứu thế giới

Ngoài Tohka, Shido còn gặp nhiều tinh linh khác với các vẻ ngoài xinh xắn lay động lòng người trong Date A Live. Và quy tụ lại, các tinh linh ấy đều sở hữu trong mình những năng lượng có sức tàn phá cực mạnh cũng như là mối đe dọa với mọi người.

Phong ấn sức mạnh của tinh linh chính là cách duy nhất giải cứu thế giới. Con đường duy nhất này là kết thúc bằng một nụ hôn trong tình yêu. Shido nhận ra chỉ có mình mới có khả năng bảo vệ các tinh linh cũng như cuộc sống của mọi người. Để làm được điều này, Shido phải làm quen, giúp đỡ và yêu tinh linh cũng như khiến họ yêu mình.

Sự nguy hiểm luôn rình rập khi xung quanh Shido đều là những cô nàng có sức mạnh đáng sợ. Sẽ ra sao khi họ cho rằng Shido đang lừa dối họ? Sự ngô nghê của cậu học sinh cấp 3 mới lớn khi cưa cẩm các tinh linh liệu có khiến họ yêu và hôn cậu như kế hoạch.

Em không yêu cầu anh đánh bại các tinh linh. Chỉ cần khiến cô ấy yêu anh là anh đã cứu thế được thế giới.” - Kotori nói với Shido về sứ mệnh của cậu trong Date A Live.

Tinh linh là người tốt hay xấu và nguồn gốc của họ như thế nào mà lại mang trong mình một sức mạnh nguy hiểm đến thế. Phải chăng phía sau sức mạnh ấy là một tâm hồn bị tổn thương mà chưa ai chạm tới. Và hành trình của Shido đến khi nào mới kết thúc.

Ngoài thế giới mà chúng ta đang sống, còn có các thế giới song song nào khác. Cùng khám phá và phiêu lưu cùng Shido trong Date A Live nhé.